Hôm nay mình sẽ chia sẻ các Tiêu chuẩn Việt Nam về phân tích thực phẩm mà mình hiện có. Các bạn có thể xem và tải về. Để tải về mình có chèn link quảng cáo adf.ly, các bạn xem hướng dẫn tải ở đây: http://xetnghiemdakhoa.com/diendan/showt...09#pid9209
Bắt đầu nhé:
1. TCVN 168:1991 ĐỒ HỘP RAU - DƯA CHUỘT DẦM DẤM
TCVN 168:1991 thay thế cho TCVN 168:1986;
TCVN 168:1991 phù hợp với CODEX STAN 115-1981;
TCVN 168:1991 do Trung tâm Tiêu chuẩn Chất lượng biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trình duyệt. Ủy ban Khoa học Nhà nước (nay là Bộ Khoa học và Công nghệ) ban hành;
Tiêu chuẩn này được chuyển đổi năm 2008 từ Tiêu Chuẩn Việt Nam cùng số hiệu thành Tiêu chuẩn Quốc gia theo quy định tại khoản 1 Điều 69 của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật và điểm a khoản 1 Điều 6 Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 1/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật.
ĐỒ HỘP RAU - DƯA CHUỘT DẦM DẤM
Canned vegetables - Pickled cucumbers
Tiêu chuẩn này áp dụng cho dưa chuột dầm dấm sử dụng trực tiếp:
a) chế biến từ dưa chuột là thành phần chủ yếu;
b) chế biến từ dưa chuột muối đã khử muối, lên men tự nhiên hoặc lên men có khống chế, hoặc với dưa chuột tươi đã được axit hóa;
c) bảo quản qua lên men tự nhiên hoặc lên men có khống chế hoặc bằng các chất axit hóa cho thêm vào và có thể được bảo quản lâu hơn nữa bằng cách thanh trùng nhiệt, các phương tiện vật lí khác hoặc các chất bảo quản hóa học.
Tiêu chuẩn này không áp dụng cho các sản phẩm cắt nhỏ gọi là gia vị.
1 Khái niệm, kiểu và dạng
Bắt đầu nhé:
1. TCVN 168:1991 ĐỒ HỘP RAU - DƯA CHUỘT DẦM DẤM
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
TCVN 168:1991
CODEX STAN 115-1981
ĐỒ HỘP RAU - DƯA CHUỘT DẦM DẤM
Canned vegetables - Pickled cucumbers
Lời nói đầuTCVN 168:1991
CODEX STAN 115-1981
ĐỒ HỘP RAU - DƯA CHUỘT DẦM DẤM
Canned vegetables - Pickled cucumbers
TCVN 168:1991 thay thế cho TCVN 168:1986;
TCVN 168:1991 phù hợp với CODEX STAN 115-1981;
TCVN 168:1991 do Trung tâm Tiêu chuẩn Chất lượng biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trình duyệt. Ủy ban Khoa học Nhà nước (nay là Bộ Khoa học và Công nghệ) ban hành;
Tiêu chuẩn này được chuyển đổi năm 2008 từ Tiêu Chuẩn Việt Nam cùng số hiệu thành Tiêu chuẩn Quốc gia theo quy định tại khoản 1 Điều 69 của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật và điểm a khoản 1 Điều 6 Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 1/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật.
ĐỒ HỘP RAU - DƯA CHUỘT DẦM DẤM
Canned vegetables - Pickled cucumbers
Tiêu chuẩn này áp dụng cho dưa chuột dầm dấm sử dụng trực tiếp:
a) chế biến từ dưa chuột là thành phần chủ yếu;
b) chế biến từ dưa chuột muối đã khử muối, lên men tự nhiên hoặc lên men có khống chế, hoặc với dưa chuột tươi đã được axit hóa;
c) bảo quản qua lên men tự nhiên hoặc lên men có khống chế hoặc bằng các chất axit hóa cho thêm vào và có thể được bảo quản lâu hơn nữa bằng cách thanh trùng nhiệt, các phương tiện vật lí khác hoặc các chất bảo quản hóa học.
Tiêu chuẩn này không áp dụng cho các sản phẩm cắt nhỏ gọi là gia vị.
1 Khái niệm, kiểu và dạng
Trích dẫn:http://www.oni.vn/1RHG8