Giáo trình vệ sinh và an toàn thực phẩm được biên soạn nhằm cung cấp các kiến thức về vệ sinh thực phẩm cho sinh viên ngành công nghệ thực phẩm. Đồng thời sách cũng là tài liệu tham khảo cho sinh viên, kỹ sư và cán bộ khoa học có liên quan đến ngành công nghệ thực phẩm.
Lời nói đầu
Chương 1: Mở đầu
Chương 2: Ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật
Chương 3: Ngộ độc thực phẩm do nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm chứa độc tố
Chương 4: Ngộ độc thực phẩm do các quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm
Chương 5: Ngộ độc thực phẩm do các chất phụ gia thực phẩm
Chương 6: Ngộ độc thực phẩm do phân hoá học và thuốc bảo vệ thực vật
Chương 7: Các phương pháp kiểm nghiệm vi sinh vật thực phẩm
Chương 8: Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm
Tài liệu tham khảo
Mục lục
Trích dẫn:http://www.oni.vn/rUCfc