Giáo trình vệ sinh và an toàn thực phẩm - Phiên bản có thể in +- Diễn đàn xét nghiệm đa khoa (https://xetnghiemdakhoa.com/diendan) +-- Diễn đàn: ...:::THƯ VIỆN SÁCH - GIÁO TRÌNH - TÀI LIỆU:::... (https://xetnghiemdakhoa.com/diendan/forum-29.html) +--- Diễn đàn: Tài liệu ATVSTP (https://xetnghiemdakhoa.com/diendan/forum-32.html) +---- Diễn đàn: Tài liệu tiếng Việt (https://xetnghiemdakhoa.com/diendan/forum-37.html) +---- Chủ đề: Giáo trình vệ sinh và an toàn thực phẩm (/thread-194.html) |
Giáo trình vệ sinh và an toàn thực phẩm - tuyenlab - 02-29-2012 Giáo trình vệ sinh và an toàn thực phẩm được biên soạn nhằm cung cấp các kiến thức về vệ sinh thực phẩm cho sinh viên ngành công nghệ thực phẩm. Đồng thời sách cũng là tài liệu tham khảo cho sinh viên, kỹ sư và cán bộ khoa học có liên quan đến ngành công nghệ thực phẩm. Lời nói đầu Chương 1: Mở đầu Chương 2: Ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật Chương 3: Ngộ độc thực phẩm do nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm chứa độc tố Chương 4: Ngộ độc thực phẩm do các quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm Chương 5: Ngộ độc thực phẩm do các chất phụ gia thực phẩm Chương 6: Ngộ độc thực phẩm do phân hoá học và thuốc bảo vệ thực vật Chương 7: Các phương pháp kiểm nghiệm vi sinh vật thực phẩm Chương 8: Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm Tài liệu tham khảo Mục lục Trích dẫn:http://www.oni.vn/rUCfc |