11-15-2017, 09:26 PM
Yếu tố làm đông máu đâu chỉ có Ca+ . Chưa chắc nước mắm (NACl) có thể dẫn tới giảm yếu tố đông máu là Ca+ với cả thiếu Ca+ còn các yếu tố khác mà. Khi làm cho tiết đông làm giảm nồng độ muối, mình đã làm y như bạn nói, có cả xương sụn,... để bổ sung Ca+ nhưng tiết vẫn không đông đấy thôi. Vậy nên để giải thích câu này t nghĩ không chỉ liên quan đến Ca+ thôi đâu, còn liên quan đến nhiều yếu tố nữa, nhưng mình vẫn chưa thể biết VD như protein chẳng hạn. v...v...
P/S: cần lắm 1 chuyên gia giải thích ạ T.T
P/S: cần lắm 1 chuyên gia giải thích ạ T.T