03-30-2015, 11:04 PM
Trước khi nói, bạn cần phải biết được điều này để hiểu
Tốc độ máu lắng phụ thuộc vào các yếu tố sau:
1. Thành phần protein huyết thường
2. Số lượng, hình dạng, kích thước HC
3. pH huyết tương
4. Độ quánh máu
5. Kháng thể kháng hồng cầu
Việc bạn dùng nước muối sinl lý đẻ vào
1. Máu bị đông cục ( lắng cả cục luôn ) cái này là sai hàng đầu
2. Máu bị qua loãng, làm độ quánh giảm, tốc độ máu lắng sẽ tăng
KHÔNG LÀM THẾ NHÉ[/font]
Tốc độ máu lắng phụ thuộc vào các yếu tố sau:
1. Thành phần protein huyết thường
2. Số lượng, hình dạng, kích thước HC
3. pH huyết tương
4. Độ quánh máu
5. Kháng thể kháng hồng cầu
Việc bạn dùng nước muối sinl lý đẻ vào
1. Máu bị đông cục ( lắng cả cục luôn ) cái này là sai hàng đầu
2. Máu bị qua loãng, làm độ quánh giảm, tốc độ máu lắng sẽ tăng
KHÔNG LÀM THẾ NHÉ[/font]