Những chất gây nhiễu là Free Fat Acid(FFA) (acid béo tự do) , protein bất thường , chất tiêm tĩnh mạch , phospholipid .
Chúng hiện diện với nồng độ khá cao trong bệnh tiểu đường và 1 số pháp đồ điều trị.
Chúng dể dàng hòa tan trong huyết thanh nhưng kết tủa với 1 thuốc thử nào đó.
Phổ biến nhất của nhiễu là do nồng độ cao của các axit béo tự do (FFA). Trong bệnh tiểu đường FAA tăng cao. Axit béo được sản xuất từ sự chuyển hóa của chất béo. Các axit béo tự do là cuối cùng chuyển hóa để hình thành thể ceton.
nồng độ cao của phospholipid cũng làm huyết tương đục
U tủy và các bệnh khác có protein bất thường thường tạo ra độ đục trong thuốc thử ngay cả khi huyết thanh vẫn rõ ràng. Điều này thường thay đổi pH do đó kết tủa các protein bất thường.
Đói dài ngày hoặc sau khi ăn làm tăng FFA
Chúng hiện diện với nồng độ khá cao trong bệnh tiểu đường và 1 số pháp đồ điều trị.
Chúng dể dàng hòa tan trong huyết thanh nhưng kết tủa với 1 thuốc thử nào đó.
Phổ biến nhất của nhiễu là do nồng độ cao của các axit béo tự do (FFA). Trong bệnh tiểu đường FAA tăng cao. Axit béo được sản xuất từ sự chuyển hóa của chất béo. Các axit béo tự do là cuối cùng chuyển hóa để hình thành thể ceton.
nồng độ cao của phospholipid cũng làm huyết tương đục
U tủy và các bệnh khác có protein bất thường thường tạo ra độ đục trong thuốc thử ngay cả khi huyết thanh vẫn rõ ràng. Điều này thường thay đổi pH do đó kết tủa các protein bất thường.
Đói dài ngày hoặc sau khi ăn làm tăng FFA