04-30-2021, 12:59 AM
(Sửa đổi lần cuối: 05-02-2021, 05:28 PM bởi kythuatyhoc.com.)
21. KHẢO SÁT THÀNH PHẦN HOẠT CHẤT VÀ TÁC ĐỘNG CỦA DẦU NEEM (Azadirachta indica A. Juss) ĐỐI VỚI SÂU XANH (Heliothis armigera)
22. TỔNG HỢP CAO SU EPOSY, CAO SU EPOSY ACRYLAT VÀ KHẢO SÁT MỘT SỐ ỨNG DỤNG TRÊN CƠ SỞ CAO SU GIẢM CẤP VÀ CAO SU EPOSY
Trích dẫn:https://1drv.ms/u/s!AvFJSFAw0lKKhlfiUxlR...V?e=boUS9y
23. NGHIÊN CỨU CÁCH XÁC ĐỊNH VITAMINE B1 VÀ B2 TRONG LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM BẰNG PHƯƠNG PHÁP HUỲNH QUANG PHÂN TỬ
Trích dẫn:https://1drv.ms/u/s!AvFJSFAw0lKKhlV7mEwj..._?e=Psnh5b
24. KHẢO SÁT SƠ BỘ THÀNH PHẦN HÓA HỌC CỦA CÂY SÀI ĐẤT WEDELIA CALENDULACEA LESS., ASTERACEAE
Trích dẫn:https://1drv.ms/u/s!AvFJSFAw0lKKhlhJ7wPY...1?e=QrdjEA
25. NGHIÊN CỨU PHẢN ỨNG HOÀN NGUYÊN PHI ĐỐI XỨNG MỘT SỐ HỢP CHẤT CARBONIL SỬ DỤNG XÚC TÁC LÀ HỆ ENZIM TRONG TẾ BÀO NẤM MEN BÁNH MÌ (SACCHAROMYCES CEREVISIAE)