Tìm kiếm mọi thứ bạn cần tại đây
 • 3 Vote(s) - Trung bình 2
 • 5
 • 4
 • 3
 • 2
 • 1
Chế độ chủ đề

Phòng và diệt mối tận gốc tại Hưng Yên
#1
Hưng Yên là tỉnh thuộc đồng bằng Bắc Bộ. Hưng Yên tiếp giáp với Hải Dương, Hà Nội, Thái Bình, Bắc Ninh. Hưng Yên mang khí hậu cận nhiệt đới ẩm ấm là điều kiện thuận lợi cho mối và các loại côn trùng gây hại phát triển. 
Mối là một loại côn trùng gây hại đặc biệt trong gia đình, các công trình lịch sử, văn hóa, văn phòng các công ty, doanh nghiệp, công sở, ủy ban… Nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng tại Hưng Yên, chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thành phố Hưng Yên và các huyện Mỹ Hào, Ân Thi, Khoái Châu, Kim Động, Phù Cừ, Tiên Lữ, Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ… Chúng tôi chuyên diệt mối cho các hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp, trụ sở ủy ban các huyện, xã, các trường học, các công trình lịch sử, văn hóa...  
Phương pháp diệt mối tận gốc tại Hưng Yên của chúng tôi được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề. Diệt mối theo phương châm: “Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả”. Diệt sạch mối nhưng không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.
Đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi thực hiện dịch vụ Diệt mối tại Hưng Yên một cách nhanh chóng nhất, hóa chất rất An toàn cho sức khỏe và đạt Hiệu quả lâu dài. Chúng tôi cam kết diệt sạch mối 100%, Bảo hành dài hạn từ 1-3 năm. 
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phòng chống mối, xử lý mối cho các công trình xây dựng tại Hưng Yên.  Phòng chống mối tại các giá đình, trụ sở - văn phòng các sở, ban ngành, trụ sở ủy ban các huyện, xã, các công ty, trường học.... Bảo đảm An toàn, Hiệu quả, Bảo hành tới 35 năm.
1. Phương pháp diệt mối tại Hưng Yên của chúng tôi:
 1. Khảo sát và đánh giá tình trạng ổ mối.
 2. Đặt mồi nhử.
 3. Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối.
 4. Thu dọn vệ sinh sau diệt mối.
 5. Phun thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài
– Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí ổ mối. Khi thấy ổ mối sẽ quyết định lựa chọn phương thức diệt mối.
– Đặt mồi nhử: Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối.
Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối: Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền cho cả đàn và cả đàn cũng nhiễm bệnh. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.
– Thu dọn vệ sinh: Sau khi kiểm tra, đánh giá mối đã chết hết, chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.
- Phun thuốc phòng để bảo vệ lâu dài: Đây là điểm đặc biệt ưu việt giữa dịch vụ của chúng tôi so với các đơn vị khác. Vì sự an toàn của khách hàng cũng chính là nâng cao uy tín dịch vụ của chúng tôi. Sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm. Như vậy khách hàng không chỉ được diệt mối tận gốc mà còn được phòng mối lâu dài hơn. Chỉ có chúng tôi mới cung cấp dịch vụ 2 trong 1 này mà khách hàng không cần phải trả thêm chi phí.
[Image: bay-moi.jpg]
Quy trình làm việc của chúng tôi:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
[Image: mui-ten.png]
Bước 2: Khảo sát tình trạng thực tế.
[Image: mui-ten.png]
Bước 3: Thực hiện ký hợp đồng làm việc.
[Image: mui-ten.png]
Bước 4: Tiến hành diệt mối.
[Image: mui-ten.png]
Bước 5: Hoàn thành quá trình diệt mối.
Phun thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài.
 
Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối.
* Quý khách có như cầu diệt mối tận gốc tại Thành phố Hưng Yên và các huyện như Mỹ Hào, Ân Thi, Khoái Châu, Kim Động, Phù Cừ, Tiên Lữ, Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ...Hãy gọi ngay cho  chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật tư vấn miễn phí – 0983.82.79.89
2. Phương pháp phòng mối tại Hưng Yên
Để phòng chống mối  triệt để, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi đưa ra giải pháp chi tiết để phòng chống mối cho công trình tại Hưng Yên như sau:
Xử lý đất: Bao gồm việc áp dụng bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này cần phải được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.
Xử lý nền: Áp dụng hóa chất phòng chống mối xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Lưu ý phải áp dụng thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.
Xử lý gỗ: Là việc áp dụng hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối.
[Image: xu-ly-mong-1.png]
Quý khách cần phòng chống mối cho công trình xây dựng tại Hưng Yên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
Điện thoại:  0983.82.79.89 (Mr. Tưởng)
Chi nhánh Diệt mối tại Hưng Yên:
Thôn Bến, xã Bạch Sam, Mỹ Hào, Hưng Yên (đối diện bưu điện Bạch Sam)
Điện thoại: 0983.82.79.89 (gặp anh Tưởng).
Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả
Điện thoại hỗ trợ: 0913.06.79.89 - 0983.82.79.89
Email: phongchongcontrunghd@gmail.com
 
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách

Color Skins

Change Color:

Background Patterns:

Background Images:

Background Header:

Setting Panel

Main Options: