Tìm kiếm mọi thứ bạn cần tại đây
  • 140 Vote(s) - Trung bình 2.63
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1
Chế độ chủ đề

Xét nghiệm ADN
#1
Một trong những lĩnh vực cao để giúp phần nào đó cho bác sĩ có thể chẩn đoán được bệnh là nhờ công nghệ sinh học - PCR

Công ty cố phần dịch vụ phân tích di truyền - GENTIS
Là trung tâm DUY NHẤT ở Việt Nam hiện nay đầu tư hệ thống đồng bộ phòng thí nghiệm phân tích ADN theo tiêu chuẩn quốc tế và ISO 9001:2008 với các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng uy tín nhất của Mỹ. Toàn bộ quá trình lấy mẫu và phân tích được thực hiện ngay tại các phòng xét nghiệm ở Hà Nội và Tp HCM.
Có đội ngũ các chuyên gia, các nhà khoa học đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Di truyền học và Công nghệ Sinh học. PGS.TS. Trịnh Đình Đạt - nguyên là Chủ nhiệm bộ môn Di truyền học (ĐH QGHN) là Chủ tịch Hội đồng khoa học của công ty; Cố vấn cao cấp về giám định ADN: Đại tá Hà Quốc Khanh - giám định viên kỹ thuật hình sự ; nguyên giám đốc trung tâm giám định ADN; viện phó viện Khoa học hình sự - Bộ công an. Đặc biệt hàng năm cử cán bộ tham gia khóa tập huấn về giám định ADN do cộng đồng hình sự châu Á tổ chức để cập nhật công nghệ và chia sẻ kinh nghiệm.
Sử dụng bộ Kit phân tích 16 và 24 locut gen (AmpFlSTR® Identifiler Plus và Global filer - Hãng Appliedbiosystems) đã được viện khoa học hình sự tính tần xuất và xác định phù hợp với hệ gen người Việt nam, đây cũng là bộ kit có độ chính xác và ổn định cao vì vậy nó được sử dụng phổ biến nhất thế giới hiện (chiếm 80%).
Là đơn vị đầu tiên đầu tư hệ thống phân tích ADN thế hệ mới có thể phân tích tới 200 locut gen với độ chính xác 99,99999999998%.. phục vụ cho các trường hợp quan hệ cận huyết.
Là trung tâm ĐẦU TIÊN tại Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2008 (do vương quốc Anh cấp) về dịch vụ phân tích ADN. Hiện tại công ty cũng đang xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 15189 cho các xét nghiệm y tế của mình. Do vậy, đại sứ quán các nước tại Việt Nam đã chỉ định công dân của mình đến Gentis để thực hiện phân tích ADN làm thủ tục nhập quốc tịch và thủ tục hành chính khác.
Là trung tâm ĐẦU TIÊN sử dụng hệ thống phần mềm phân tích gen tự động GeneMapper - IDX, đây là phần mềm mới nhất trên thế giới hiện nay về phân tích giám định gen. Phần mềm này sẽ phân tích các dữ liệu ADN và tự động phân tích nhận diện ra 16 locut của từng mẫu và tự động so sánh dữ liệu ADN các mẫu đã được phân tích trước đó đã được mã hóa để để loại trừ khả năng nhiễm mẫu. Các kết quả được thực hiện tại Gentis được các phòng xét nghiệm ADN trên thế giới chấp nhận và có thể so sánh được với nhau.

Ngoài ra GENTIS còn chẩn đoán 1 số căn bệnh về tiên hôn nhân, xét nghiệm Viên gan B và C nhờ vào hệ thống máy Realtim PCR và định tính, định type HPV( ung thư cổ tử cung) bằng Panagen

Trụ sở công ty Gentis tại 15 -17 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội. Gồm 8 tầng với diện tích sử dụng hơn 1.200 m2

Mọi chi tiết biết thêm thông tin chi thiết truy cập: http://gentis.com.vn/ và tư vấn : 0949 500 460 để biết thêm chi tiết và ưu đãi
Phạm Cao Khải
Công ty cổ phần dịch vụ phân tích di truyền- GENTIS
Chuyên xét nghiệm ADN, Huyết thống cha,mẹ con,Anh chị em. Giải trình tự gen, Giám định Hài cốt liệt sĩ.
SĐT: 0949.500.460


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách

Color Skins

Change Color:

Background Patterns:

Background Images:

Background Header:

Setting Panel

Main Options: