Tìm kiếm mọi thứ bạn cần tại đây
  • 264 Vote(s) - Trung bình 2.86
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1
Chế độ chủ đề

Vi sinh lâm sàng - Bệnh viện Bạch Mai 2012
#1
[Image: vi%2520sinh%2520lam%2520sang%2520bach%2520mai.jpg]

LỜI GIỚI THIỆU
Trải qua hơn  100  năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Bạch Mai đã trở thành địa chỉ  tin cậy của hàng triệu người dân Việt Nam khi họ  cần được chăm sóc  sức khoẻ  và của hàng ngàn cán bộ  y tế  khi họ  cần được nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề  nghiệp.  Bệnh viện đã nỗ  lực hỗ  trợ  các bệnh viện tuyến trước thông qua  công tác đào tạo, chỉ  đạo tuyến, tăng cường cán bộ  y tế  về  cơ sở  và đặc biệt triển  khai mô hình bệnh viện vệ tinh.

Đề  án “Xây dựng một số  Bệnh viện vệ  tinh của Bệnh viện Bạch Mai” được triển khai từ  tháng 8/2009 theo  Quyết định số  2741/QĐ-BYT ngày 30/7/2009 của Bộ  trưởng Bộ  Y tế. Mục đích của Đề  án là nâng cao năng lực chuyên môn, quản lý cho cán bộ  y tế và tăng cường chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại các bệnh viện
tuyến tỉnh một cách bền vững, đáp ứng và phục vụ  tốt hơn nhu cầu của người bệnh ngay tại cơ sở, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trung ương.Một trong các mục tiêu ưu tiên của Đề án là chuẩn hoá hoạt động đào tạo, chỉ đạo tuyến thông qua áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008; đặc biệt là biên soạn, chuẩn hoá các chương trình, tài liệu đào tạo liên tục về các lĩnh vực lâm sàng và cận lâm sàng thuộc Đề án. Các chương trình và  tài liệu đào tạo đã được phê duyệt bởi Hội đồng Khoa học của Bộ Y tế để áp dụng rộng rãi trong các cơ sở đào tạo y học. Đến nay gần 100 khung chương trình, tài liệu
đào tạo đã được biên soạn, chuẩn hóa.

Sách  “Xét  nghiệm  Vi  sinh  lâm  sàng”  được  biên  soạn  trên  cơ  sở  chương trình  đào  tạo  đã  được  Hội  đồng  khoa  học  Bộ  Y  tế  thẩm  định  và  phê  duyệt,  theo phương châm: kiến thức cơ bản, hệ  thống; nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các tiến bộ  khoa học, kỹ  thuật hiện đại và thực tiễn của Việt Nam. Sách được biên soạn bởi các Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ  đang công tác tại Bệnh viện Bạch Mai và đã được Bộ Y tế ban hành theo công văn số 727/BYT-K2ĐT ngày 20/02/2012.

Ban  Điều  hành  Đề  án  Bệnh  viện  vệ  tinh  của  Bệnh  viện  Bạch  Mai  xin  chân thành cảm ơn các tác giả đã dành nhiều công sức hoàn thành cuốn sách; xin cảm ơn các Giáo sư, Tiến sỹ  trong Hội đồng khoa học đã đọc phản biện, nhận xét và góp nhiều ý kiến quý báu cho việc hoàn thiện cuốn sách này.Chúng tôi mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của đồng nghiệp, các học viên và độc giả để cuốn sách được hoàn chỉnh hơn trong lần xuất bản sau.

Xin trân trọng cảm ơn!

TRƯỞNG BAN ĐIỀU HÀNH ĐỀ ÁN
GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN BẠCH MAI


#2
a ơi cho em hỏi sao dow về e giải nén lại k đọc được ạComplaint

#3
(01-08-2016, 04:49 PM)Tra My YPB Đã viết: a ơi cho em hỏi sao dow về e giải nén lại k đọc được ạComplaint

Pass giải nén: xetnghiemdakhoa.com sau khi giải nén xong em dùng phần mềm đọc file PDF để xem ví dụ như foxit chẳng hạn

#4
Thầy ơi sách này mất đường link rồi ạ
càng học càng ngu - càng ngu thì càng học 005012

#5
(07-10-2019, 01:16 AM)phạm sim Đã viết: Thầy ơi sách này mất đường link rồi ạ

Đã cập nhập link mới


Chủ đề liên quan...
Chủ đề / Tác giả Trả lời / Xem Bài viết cuối
Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách

Color Skins

Change Color:

Background Patterns:

Background Images:

Background Header:

Setting Panel

Main Options: