Tìm kiếm mọi thứ bạn cần tại đây
Loading...
by tuyenlab at 01-15-2018, 05:35 PM
[Image: vi-sinh-lam-sang.jpg]
Quyển sách Vi Sinh Lâm Sàng đã được biên dịch từ cuốn Clinical Microbiology made ridiculously simple. Nhận thấy rằng
trong các loại sách về y học thì những đầu sách về vi sinh thực sự khá ít và khá “khó nhai” do đặc tính đơn thuần về môn vi sinh học này. Do đó, điều này đã làm thôi thúc chúng tôi cố gắng tìm và biên dịch một cuốn sách về vi sinh cho chúng ta, cũng như đáp ứng nhu cầu “dễ xơi” cho mọi người.
Với phần trình bày cụ thể, cùng với các hình ảnh vui nhộn thì chúng tôi mong đây là điều sẽ giúp chúng ta có thể nắm bắt được lượng kiến thức về vi sinh mà không bị nhàm chán. Ở mỗi phần cuối chương sẽ có bảng tóm tắt để có thể tóm tắt lại nội dung mỗi chương. Ngoài ra, một số thông tin, thông số, văn phạm sẽ được chuyển đổi phù hợp và các thuật ngữ quen thuộc như “receptor” sẽ được để nguyên. Còn một số địa danh, tên nhân vật, sự kiện mà tác giả sử dụng trong sách chắc chắn sẽ khá xa lạ với chúng ta, vậy làm sao để giải quyết? Rất đơn giản! Google sẽ giúp chúng ta điều này! Vì nếu chỉnh sửa thì thông tin trong sách sẽ không còn ý nghĩa, thậm chí nó chẳng khác một câu chuyện hài kiểu Downy.
Vì đây là bản dịch đầu tay của nhóm Netter nên không thể tránh được sai sót vì thế nhóm rất mong mọi ý kiến đóng góp của các độc giả cho những lần tái bản và những cuốn sách khác sau này. Xin cám ơn các độc giả!


download
Trích dẫn:https://goo.gl/98WHqQ
Nguồn tài liệu: https://doctorplus.club/book/vi-sinh-lam...dich-2017/
by Phạm Thị Liên at 05-10-2017, 09:12 AM
em chào thầy ạ. thầy ơi thầy có bản mềm quyển giáo trình huyết học mà xét nghiệm bọn em học trên trường không thầy, cho em xin với ạ. em đang rất cần quyển đó. em cảm ơn thầy nhiều
by Phạm Thị Liên at 03-25-2017, 05:14 PM
thầy ơi có giáo trình thực hành xét nghiệm cơ bản không ạ. em tìm mãi mà chẳng có
by thuongnun92 at 12-13-2016, 11:42 AM
Các vị tiền bối cho e hỏi. Có vị nào có cuốn sách thực hành hóa sinh mà hướng dẫn đầy đủ các bước làm không ạ??? E xin được không ạ
by TranThiHoan25 at 11-02-2016, 07:00 PM
Cho mình hỏi vì sao nồng độ protein toàn phần trong huyết thanh lại thay đổi theo tư thế đứng ngồi???
by shining92 at 03-31-2016, 10:41 PM
Nơi chia sẻ những kiến thức, suy ngẫm trong hành trình làm người thầy thuốc.. Qua đây cũng mong sẽ mang đến cho mọi người chút ít những tài liệu bổ ích, thảo luận những trường hợp lâm sàng, trao đổi gắn kết, học hỏi lẫn nhau...

http://blog-yduoc.blogspot.com/
by shining92 at 01-31-2016, 04:35 PM
Cutesmile  

TRang web mới, địa chỉ mới  thỏa sức  download tài liệu, thảo luận những tình huống lâm sàng, những bài tiếp cận, cách học mới, sơ đồ mind maps và nhiều tài liệu hoàn toàn miễn phí khác trong cũng như ngoài nước.

Hãy xem một lần cho biết, chắc chắn một điều rằng bạn sẽ thích nó.

Free Medical books For You

http://medlibrary4u.blogspot.com/
by tuyenlab at 01-22-2016, 12:15 PM
[Image: vikhuanhoc.jpg]

Vi Khuẩn Y Học
NXB Giáo Dục 2009
Lê Văn Phủng
530 Trang​
Cuốn sách “Vi Khuẩn Y Học” được biên soạn dựa vào chương trình đào tạo bác sĩ CKI và thạc sĩ của trường Đại học Y Hà Nội bởi các giáo sư, tiến sĩ, các nhà giáo giàu kinh nghiệm của chuyên ngành Vi sinh y học với phương châm: kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học, cập nhật các tiến bộ khoa học – kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.
Quyển sách “Vi Khuẩn Y Học” gồm 8 phần giới thiệu về: đại cương vi khuẩn; cầu khuẩn Gram dương; cầu khuẩn Gram âm; trực khuẩn Gram dương; vi khuẩn Gram âm; xoắn khuẩn; vi khuẩn kỵ khí; vi khuẩn ký sinh nội bào bắt buộc.
Mục tiêu của quyển sách là giới thiệu những vi khuẩn gây bệnh chủ yếu ở nước ta hiện nay; trong mỗi vi khuẩn đều được mô tả rõ cơ chế gây bệnh, dây chuyền dịch tễ học, độc tính để làm cơ sở khoa học cho các biện pháp phòng và điều trị đặc hiệu những bệnh do chúng gây ra. Ngoài ra, cuối mỗi phần nội dung còn có danh mục sách tham khảo tiếng Anh và tiếng Việt giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tài liệu có liên quan có cùng nội dung để tham khảo.

by tuyenlab at 01-22-2016, 11:27 AM
[Image: visinh2.png]

Nhan đề : Vi sinh vật (Dùng cho đối tượng kỹ thuật viên CĐ xét nghiệm )
Tác giả : Đoàn Thị Nguyện,Trần Quang Cảnh
Năm xuất bản : 2009
Nhà Xuất bản : Giáo Dục
Từ khóa : Y học,Vi sinh vật
Mô tả : 328 tr

Xin chào, Khách
Bạn cần phải Đăng ký trước khi đăng bài viết trên diễn đàn.
Tên đăng nhập/Email:

mật khẩu


TÌm kiếm diễn đàn

Thông kê diễn đàn
Thành viên: 33,950
Thành viên mưới nhất: Nguyễn Thị Kim Ngân Khoa Y k7
Chủ đề: 4,144
Bài viết: 9,440
Thành viên Online
Hiên tại có 33 thành viên online.
0 Thành viên | 33 Khách

Color Skins

Change Color:

Background Patterns:

Background Images:

Background Header:

Setting Panel

Main Options: