Tìm kiếm mọi thứ bạn cần tại đây
Đánh giá chủ đề:
  • 315 Vote(s) - Trung bình 3.1
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sàng lọc dị tật trước sinh tại Bệnh viện trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
#1
Xét nghiệm sàng lọc dị tật trước sinh tại Bệnh viện trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Hiện nay Bệnh viện trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đang thực hiện các xét nghiệm sàng lọc dị tật trước sinh cho các thai phụ trên địa bàn Hải Dương và các tỉnh lân cận. 2 xét nghiệm chính đang triển khai đó là: Double test và Triple test. 

Double test được thực hiện vào tuần thai từ 11 tuần đến 13 tuần 6 ngày dùng để sàng lọc các dị tật về hội chứng Down (Bất thường về nhiễm sắc thể số 21), hội chứng Trisomy 13 (bất thường NST số 13) và trisomy 18 (bất thường NST số 18). 

Triple test được thực hiện vào tuần thai từ 15 tuần đến 22 tuần dùng để sàng lọc các dị tật về hội chứng Down (Bất thường về nhiễm sắc thể số 21), hội chứng trisomy 18 (bất thường NST số 18) và Dị tật ống thần kinh (các bất thường về não và tủy sống). Hiện nay dịch Zika đang bùng phát và nó có thể là nguyên nhân gây bệnh teo não ở trẻ nhỏ. Triple test là xét nghiệm rất tốt để sàng lọc dị tật này cho thai nhi kết hợp cùng với siêu âm thai.

Xét nghiệm được thực hiện trên hệ thống máu miễn dịch tự động Immulite 2000Xpi của hãng  Siemens nên cho kết quả rất chính xác. Đồng thời các xét nghiệm tại Bệnh viện Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương luôn được kiểm soát chặt chẽ bằng việc hiệu chuẩn, thực hiện nội kiểm và ngoại kiểm thường xuyên nên các bạn hoàn toàn yên tâm vào kết quả.
[Image: immulite2000Xpi.jpg?resize=250%2C175]
Một điểm lợi thế nữa khi xét nghiệm tại đây là thời gian trả kết quả rất nhanh. Nếu ở chỗ khác bạn phải chờ vài ngày để có kết quả thì tại đây bạn chỉ phải chờ sau 24h (1 ngày) để có kết quả.

Giá dịch vụ xét nghiệm sàng lọc dị tật tại Bệnh viện cũng khá hợp lý chỉ 450.000 đ. 

Sau khi có kết quả bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về kết quả xét nghiệm của mình.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
Cao Văn Tuyến
Khoa Xét nghiệm - Bệnh viện trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
229 - Nguyễn Lương Bằng - TP Hải Dương
SĐT: 03203.892.629
DĐ: 0978.336.115

Chữ ký của tuyenlab


Trả lời
Thanks given by:
Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách